Góc cầu thang đẹp
Cầu thang là nơi nối liền giữa không gian phòng khách với các không gian khác trong nhà là trường hợp khá phổ biến trong việc bài trí không gian hiện đại. Vị trí của góc cầu thang trong phòng khách cũng vì thế trở nên đa dạng hơn với những ý tưởng sử dụng.
Góc cầu thang đẹp
Góc cầu thang đẹp với thiết kế đa dạng
Trong các căn hộ nhỏ, tạo nên những không gian chức năng là điều vô cùng cần thiết để tận dụng tối đa những khoảng diện tích bị lãng quên trong nhà và. Biết sử dụng đúng mục đích, đúng cách góc cầu thang đẹp trong nhà sẽ giúp bạn thêm thoải mái và dễ chịu khi sống trong những căn hộ có diện tích nhỏ.
Góc cầu thang đẹp
Góc cầu thang đẹp đa chức năng
Nếu nhà bạn có nhiều sách thì tận dụng gầm cầu thang để lưu giữ chúng là một giải pháp hợp lý. Giờ thì sách có thể sắp xếp ngăn nắp theo từng thể loại và đối tượng đọc rồi. Bạn không những làm mất đi suy nghĩ không hay về góc chết này mà còn tiết kiệm được một phần diện tích cho mục đích hữu ích, khách viếng thăm cũng sẽ rất ấn tượng với một góc cầu thang đẹp trong ngôi nhà của bạn
Góc cầu thang đẹp
Góc cầu thang đẹp với kệ sách

Bạn sẽ có một gian bếp rộng rãi và thoáng mát khi tiết kiệm được một phần khoảng không gian để thiết kế tủ đựng đồ đạc. Dưới gầm từng bậc cầu thang cũng có thể thiết kế nơi để đựng những hộp gia vị nhỏ xinh khi nấu nướng. Chiếc tủ đựng đồ dưới gầm cầu thang không chỉ làm không gian rộng hơn mà còn tạo nên không khí dễ chịu khi bước vào gian bếp sạch sẽ và gọn gàng. Một hầm chứa rượu cũng vô cùng tiện dụng phải không?
Góc cầu thang đẹp
Góc cầu thang đẹp được tận dụng làm nhà bếp
Góc cầu thang đẹp
Góc cầu thang đẹp được tận dụng làm Bar trong nhà
Quầy bar này không chỉ làm nhà bạn đẹp hơn mà còn tạo ra một góc giải trí cho gia đình bạn và bạn bè mỗi khi tới chơi. Và đặt quầy bar trong nhà dưới góc cầu thang cũng đang là xu hướng thiết kế nhà hiện nay.
Góc cầu thang đẹp
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diện (*)

Nhập mã bảo vệ (*)